phuongnam

Trợ giảng UberMath Nguyễn Phương Nam

Nguyễn Phương Nam – một trợ giảng của UberMath – cho biết phiếu bài giảng được xây dựng sau khi tham khảo các bộ sách toán, giáo trình của Singapore, Mỹ… kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Bài học được thiết kế thiên về ứng dụng thực tế, các trò chơi kích thích tư duy sáng tạo, các bài kiểm tra IQ. Chương trình nâng cao được bổ sung nhiều chuyên đề phù hợp với các kỳ thi quốc tế.

Toán tiếng Anh sẽ tạo ra nhiều bạn trẻ xuất sắc

Khi mới bước vào môi trường sư phạm, tôi nghĩ về một việc làm ổn định, thu nhập tốt; nhưng sau 4 năm học, tôi nhận ra để tìm một công việc đúng ước mơ đòi hỏi quá nhiều thứ, không đơn thuần là giỏi mà cần cả đam mê.

Do đó khi chuẩn bị tốt nghiệp, tôi muốn tìm một công việc đáp ứng được cả đam mê dạy toán và tiếng Anh. Tôi biết đến UberMath – một môi trường mà tôi có thể gặp gỡ nhiều người giỏi hơn mình. Qua mỗi buổi học, dù chỉ là trợ giảng, tôi học hỏi được rất nhiều từ các giáo viên, người quản lý. Tôi tin rằng toán – tiếng Anh nói chung và UberMath nói riêng sẽ tạo ra nhiều bạn trẻ xuất sắc trong tương lai.

Share with:

FacebookTwitterGoogleLinkedIn