bichhuyen

Cô giáo Nguyễn Bích Huyền

Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu

Bà Nguyễn Bích Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, Hà Nội – đánh giá: “UberMath là chương trình giáo dục rất hay. Việc chuẩn bị sẵn đội ngũ giáo viên yêu nghề, giỏi nghề, đặc biệt là các bạn tốt nghiệp khoa toán – Anh sẽ giải quyết được nhiều mục tiêu. Thứ nhất, việc học bằng tiếng Anh giúp trẻ sớm trở thành công dân toàn cầu. Thứ hai, các bài toán có ứng dụng thực tế giúp các em dễ tiếp thu kiến thức hơn”.

Trường Tạ Quang Bửu có thể trở thành vệ tinh của UberMath. 

UberMath mang bản chất của Uber, đó là tính linh hoạt, chương trình dịch vụ tìm đến tận người sử dụng, lớp học không chỉ một địa điểm mà có sự kết hợp với các trường để tạo thành các vệ tinh. UberMath không chỉ hướng đến học sinh giỏi toán mà có hai chương trình toán cơ bản và nâng cao.

Tới đây, trường Tạ Quang Bửu sẽ phối hợp với UberMath để trở thành vệ tinh của chương trình giáo dục này và trước mắt là triển khai cho các học sinh cấp THCS học toán bằng tiếng Anh. Nhà trường cũng mong muốn từ việc phối hợp này, dần dần các môn về khoa học tự nhiên của trường sẽ được dạy bằng tiếng Anh.

Share with:

FacebookTwitterGoogleLinkedIn