UberMath là cần tập trung đẩy mạnh công nghệ hơn nữa trong các hệ thống quản lý để nhiều trường học có thể trở thành vệ tinh của UberMath

Ông Trần Việt Hùng: Đây là mô hình tốt

Cac truong hoc co the tro thanh ve tinh cua UberMath - Anh 1

Tôi cho rằng, UberMath là một mô hình dạy toán bằng tiếng Anh từ bé cho học sinh rất tốt. Việc tiếp cận các bài học được soạn dựa trên chương trình giáo dục của các nước phát triển ngay từ bé giúp các bạn trẻ không bị bỡ ngỡ khi bước ra thế giới trong tương lai, hay khi tham gia các cuộc thi ở khu vực hoặc mở rộng ra là du học.

Tôi cũng góp ý với UberMath là cần tập trung đẩy mạnh công nghệ hơn nữa trong các hệ thống quản lý để có thể vừa quản lý, vừa theo dõi một cách dễ dàng cả giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Việc đưa UberMath ra khỏi Việt Nam là tốt, nhưng trong 1-2 năm tới nên tập trung vào UberMath ở Việt Nam để nó phải là mô hình tốt hơn bất kỳ mô hình nào khác, lúc đó mình sẽ có thời gian để học hỏi nhiều và tự tin hơn khi bước ra thế giới. Đưa sản phẩm ra nước ngoài không hẳn là cứ bê nguyên xi vì mỗi nơi học sinh được dạy mỗi khác.

Vì vậy, phải biến hóa cho phù hợp, phải tuyển được giáo viên bản địa. Ngoài ra, phải giải quyết được bài toán vận hành công ty gồm hai phần: Sản phẩm phải đáp ứng nhu cầu của thị trường mình tiến tới; khả năng vận hành mạng lưới giáo viên, tuyển và đào tạo giáo viên chất lượng tốt.

Cô giáo Nguyễn Bích Huyền: Trường Tạ Quang Bửu có thể trở thành vệ tinh của UberMath

Cac truong hoc co the tro thanh ve tinh cua UberMath - Anh 2

UberMath mang bản chất của Uber, đó là tính linh hoạt, chương trình dịch vụ tìm đến tận người sử dụng, lớp học không chỉ một địa điểm mà có sự kết hợp với các trường để tạo thành các vệ tinh. UberMath không chỉ hướng đến học sinh giỏi toán mà có hai chương trình toán cơ bản và nâng cao.

Tới đây, trường Tạ Quang Bửu sẽ phối hợp với UberMath để trở thành vệ tinh của chương trình giáo dục này và trước mắt là triển khai cho các học sinh cấp THCS học toán bằng tiếng Anh. Nhà trường cũng mong muốn từ việc phối hợp này, dần dần các môn về khoa học tự nhiên của trường sẽ được dạy bằng tiếng Anh.

Trợ giảng UberMath Nguyễn Phương Nam: Toán tiếng Anh sẽ tạo ra nhiều bạn trẻ xuất sắc

Cac truong hoc co the tro thanh ve tinh cua UberMath - Anh 3

Khi mới bước vào môi trường sư phạm, tôi nghĩ về một việc làm ổn định, thu nhập tốt; nhưng sau 4 năm học, tôi nhận ra để tìm một công việc đúng ước mơ đòi hỏi quá nhiều thứ, không đơn thuần là giỏi mà cần cả đam mê.

Do đó khi chuẩn bị tốt nghiệp, tôi muốn tìm một công việc đáp ứng được cả đam mê dạy toán và tiếng Anh. Tôi biết đến UberMath – một môi trường mà tôi có thể gặp gỡ nhiều người giỏi hơn mình. Qua mỗi buổi học, dù chỉ là trợ giảng, tôi học hỏi được rất nhiều từ các giáo viên, người quản lý. Tôi tin rằng toán – tiếng Anh nói chung và UberMath nói riêng sẽ tạo ra nhiều bạn trẻ xuất sắc trong tương lai.

<a href=”http://www.baomoi.com/cac-truong-hoc-co-the-tro-thanh-ve-tinh-cua-ubermath/c/22037388.epi”>Link nguồn</a>